Games Mobile 

Heroes Evolved เกมมือถือสุดมันแห่งยุคเล่นฮิตติดกันทั่วไทย

ช่วงนี้เกม Mobile MOBA ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เห็นได้จากกการที่มีคนเล่นกันเต็มบ้านเต็มเมือง วันนี้เลยอยากมาแนะนำเกมแนว MOBA ดีๆอีกสักเกม อย่างเกม Heroes Evolved เกมแนว MOBA 5v5 บน Stream ที่เคยได้รับความนิยมอย่างมากในจีน งานนี้บอกเลยว่ามาครบจัดเต็ม ใส่มาไม่ยั้ง เพราะทางผู้ผลิตยกระบบบน PC มาใส่ไว้ใน Mobile แบบครบถ้วนสมบูรณ์เลยทีเดียว

Heroes Evolved เป็นเกมจาก R2 Games ซึ่งเป็นเครือเดียวกันกับเกม League of Angels นั่นเอง โดย Heroes Evolved ได้รับการพัฒนาจาก Net Dragon ตัวเกมก็มีลักษณะแบบรวมๆเหมือนเกม MOBA ทั่วๆไป นั่นคือการต่อสู้ในรูปแบบ 5 ต่อ 5 แบ่งทางออกเป็น 3 เลน ฝั่งไหนที่เข้าไปทำลายฐานของศัตรูได้ก่อนย่อมได้รับชัยชนะไปครอง

Heroes Evolved มาพูดถึงในส่วนของตัวละครกันบ้าง โดยมีให้เลือกเล่นแบบเต็มพิกัดมากกว่า 50 ตัวละคร นอกจากนี้ยังมีตัวละครฮีโร่ในตำนานจากทั่วโลกกว่า 25 แบบอีกด้วย ที่น่าสนใจคือ Skill ต่างๆของตัวละคร ถือว่ามีความสมดุลอย่างพอดี แถมตัวละครแต่ละตัวสวยงามน่าเล่นมากๆ อีกทั้งยังมีระบบปรับแต่งตัวละครด้วย Item หลายแบบและระบบการต่อสู้ที่สามารถเปิดลานสู้กับผู้เล่นจากทั่วโลกเหมือนกับเวอร์ชั่น PC อีกด้วย ในเรื่องของตัวฟังก์ชั่นต่างๆในเกมก็ใช้งานง่ายแถมยังมีคำอธิบายอย่างละเอียดไม่ต้องกลัวงงกันเลยทีเดียว สามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่จะเล่นได้ถึง 4 เซิร์ฟเวอร์ด้วยกัน ภาษาก็ยังมีให้เลือกถึง 8 ภาษา ดีมากสำหรับการเล่นเกมไปด้วยฝึกภาษาไปด้วย จะได้เป็นการเพิ่มพูนความรู้ไปไนตัว เพราะตอนนี้ Heroes Evolved ยังไม่มีภาษาไทยเข้ามา แต่ถ้าหากว่ามีคนเล่นเกมนี้กันเยอะๆ จนดังระเบิดขึ้นมา ทางค่ายเองก็อาจจะมีการเพิ่มภาษาไทยเข้ามาให้ด้วยก็ได้ และความเจ๋งที่สุด คือ สามารถเล่น Rank ได้ตั้งแต่ Level 3 นั่นเอง  สุดยอดแห่งความจัดเต็มขนาดนี้ รอช้าอะไรกันอยู่ เพราะยอดดาวน์โหลดตอนนี้ก็ปา 2,000,000 ดาวน์โหลดแล้ว ถ้าไม่อยากเอ้าท์ก็อย่าลืมที่จะโหลดกันมาเล่นนะ

สำหรับจุดเด่นอีกอย่างของ Hero Evolved คือมีขนาดไฟล์เล็กมากหากเทียบกับคุณภาพของเกม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกราฟิกหรือดนตรี ตัวละครที่สามารถเล่นได้ มีด้วยกันถึง 55 ตัวละคร ซึ่งทั้งหมดนี้กินพื้นที่เพียงแค่ 35 MB เท่านั้นเอง พ่วงกราฟิกสวยงาม ตัวควบคุมเต็มไปด้วยกำลัง ความสนุกในเนื้อของทั้ง 2 ทีม อีกไม่นานเกม Heroes Evolved จะกลายเป็นเกมยอดนิยมของนักเล่นเกมชาวไทยได้ไม่ยากแอย่างแน่นอน

 

Related posts