Games Nintendo 

Just Dance 2017 เกมสุดมันส์ที่จะทำให้คุณได้เต้นได้ร้องเพลง แบบไม่มีเบื่อ

Just Dance เป็นเกมเต้นที่พัฒนาโดยบริษัท Ubisoft เดิมทีเกมนี้ได้รับการปล่อยตัวออกมาเฉพาะสำหรับ เครื่องเล่นเกม Wii โดยเฉพาะ โดยการเล่นคือเต้นเลียนแบบการเคลื่อนไหวของท่าเต้นของนักเต้นบนหน้าจอให้เหมือนที่สุด ซึ่งมีระดับความยากง่ายแตกต่างกันไป รวมทั้งมีเพลงให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงใหม่ หรือ เพลงเก่า

เพียงไม่นานความสนุกของ Just Dance ก็แพร่หลายไปอย่างกว้างไกล เพราะนอกจากจะเป็นการเล่นเกมแล้ว ยังเป็นการออกกำลังกายไปด้วยในตัว เรียกได้ว่าทั้งสนุกและมีประโยชน์สำหรับสาวๆที่กำลังลดน้ำหนัก หรือเหล่าเด็กๆ มันยิ่งสนุกเข้าไปอีกถ้าเต้นกับกลุ่มเพื่อน หรือคนในครอบครัว แถมยังเป็นการเพิ่มสายใยในครอบครัวอีกด้วย ความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ของ Just Dance คือมันสามารถขายได้มากกว่า 4,300,000 ก็อปปี้ทั่วโลก ภายหลัง Just Dance ได้ขยายออกไปยังเครื่องเล่นเกมอื่นๆอย่างท้วมท้น ไม่ใช่เฉพาะแค่เครื่อง Wii เท่านั้น

Just Dance ในปี 2017 เป็นเกมเต้นที่มีการพัฒนามากขึ้นและเผยแพร่โดยบริษัท Ubisoft เจ้าเดิม ข่าวนี้ถูกเปิดเผยเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2016 รวมทั้งมีการแถลงข่าวเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2016 ว่าจะมีการปล่อยเกม just dance 2017 นี้สำหรับ Nintendo อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกที่ Just Dance จะปล่อยออกมาให้เล่นกันทาง PC ผ่าน Uplay และบน nintendo switch

game franchise เต้นสุดมันส์ฮอตฮิตติดใจกันไปทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นเกมที่มียอดจำหน่ายสูงถึง 60 ล้านอีกด้วย โดยตอนนี้ Just Dance ได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมจะลงตะลุยในเครื่องเกม Nintendo Switch แล้ว โดยเกม Just Dance 2017 นี้จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับเพลงเต้นสุดมันส์ โดยมีเพลงให้เลือกมากถึง 40 เพลงด้วยกัน โหมดการเล่นมีให้เลือกถึง 5 โหมด นอกจากนี้ยังมีการอัพเดตเนื้อหาต่างๆ ภายในเกมตลอดทั้งปีอีกด้วย เรียกได้ว่ามีการพัฒนาอยู่ตลอด เล่นแบบไม่ต้องกลัวเบื่อกันเลย อีกทั้งยังรองรับให้ผู้เล่นเข้าถึงเพลงได้มากถึง 200 เพลงขึ้นไป ผ่านทาง Just Dance Unlimited เพียงเปิดเครื่อง Nintendo Switch และเตรียมตัวของคุณให้พร้อมไปกับการเต้นอันสุดมันส์ ไม่ว่าที่ใหน เวลาใดก็สามารถเต้นได้ พร้อมเข้าร่วมกับ community แห่งใหญ่มีสมาชิกทั่วโลกมากถึง 130 ล้านคน ขยับร่างกายของคุณไปกับการเต้นที่เร้าใจ ไม่ว่าจะเพลงดังอย่าง Cheap Thrills ของ Sia Ft. Sean Paul, Lean On ของ Major Lazer Ft. Mo& DJ Snake หรือจะเป็น Sorry ของ Justin Bieber นอกจากนี้ยังมีเพลงเก่าดังๆ อย่าง Don’t Stop Me Now ของ Queen หรือจะเป็นเพลงสไตล์ J-pop อย่าง PoPiPo ของ Hatsune Miku ก็มีให้ต้นกันด้วย

Related posts